Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công ty muốn tăng cường cải thiện việc giao tiếp với người lao động thông qua các buổi đối thoại được tổ chức hàng tháng với khoảng 120 đại diện người lao động tham gia và đây cũng là dịp để người lao động nói lên các thắc mắc, nguyện vọng, và mong muốn của họ. Bên phía Công Đoàn, Phòng Nhân Sự, Phòng Quan Hệ Lao Động và Ban Giám Đốc công ty sẽ giải đáp các thắc mắc, bàn luận tìm cách cải thiện, giải quyết các vấn đề. Ban giám đốc tin rằng công ty và người lao động khi chúng ta làm việc cùng nhau một cách hài hòa chúng ta có thể đạt được những thành công to lớn.

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công”. - Henry Ford ( Người sáng lập ra ngành công nghiệp xe hơi)

Nhóm 3 vấn đề được Người lao động quan tâm:

  • Bảo hiểm xã hội.
  • Nghỉ phép và thanh toán ngày phép chưa sử dụng sau 31/12.
  • Đi tham quan du lịch.

Điểm đổi mới : Khi tham gia đối thoại bạn sẽ được phát phiếu kiến nghị, nếu có những khúc mắc không thể nói lên trước mọi người bạn có thể điền vào phiếu (không cần ghi tên họ). Và khúc mắc trên sẽ được giải đáp mà vẫn giữ kín được thông tin cá nhân .

Lưu ý : Các quý công nhân có thể đọc biên bản họp hội nghị với đẩy đủ các nội dung chi tiết sẽ được dán ở các bản thông tin.

___________________________________________________

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO

Phong trào TDTT: Đội bóng đá nam cùng với 400 công nhân tham gia cổ vũ hết mình cho đội tuyển của công ty. Hội thao là dịp giao lưu, tranh tài, thi đấu thể thao giữa các nhà máy sản xuất đồ thể thao Adidas diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7. Bất chấp kết quả các đội thi đấu với nhau bằng tinh thần cống hiến và cháy hết mình để cống hiến cho cổ động viên Samho một trận đấu tuyệt vời.

Tìm việc làm
Kêt nối với SAMHO

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.